Mẹo hay giúp bạn tải nhạc chuông iPhone cực kì đơn giản

Bạn đã quá nhàm chán với bản nhạc chuông mặc định của iPhone? Bạn đang muốn thay đổi nhạc chuông iPhone bằng những bản nhạc yêu thích của mình mà không biết phải làm sao? Đừng lo lắng, Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn tải nhạc chuông iPhone cực dễ dàng.

Để tải nhạc chuông iPhone 5, iPhone 6 hay thậm chí tải nhạc chuông iPhone 7, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng GarageBand về máy là có thể tải những bản nhạc cực chất cho chiếc iPhone của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của Thành Trung Mobile:

Xem ngay giá màn hình iPhone 6 zin 100% tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

Bước 1:

Apple không thay đổi nhạc chuông chính thức của iPhone kể từ iOS 7. Điều này giúp cho mỗi lần âm thanh ấy vang lên là bạn có thể nhận biết được người xung quanh mình đang sử dụng iPhone.

Thế nhưng, điều này đã thay đổi khi chiếc iPhone được mong chờ nhất năm nay phát hành. iPhone X đi kèm với nhạc chuông hoàn toàn mới, được gọi là Reflection, mang đậm phong cách của Apple. Nhạc chuông iPhone X dường như là một phần của iOS 11.1, và nó đã có sẵn ở dạng GM cho những ai muốn tìm hiểu thêm.

Tải ứng dụng GarageBand về máy.

tai-nhac-chuong-iphone-1tai-nhac-chuong-iphone-1

Bước 2:

Khởi động ứng dụng GarageBand trên iPhone

Apple chẳng nói một lời nào về nhạc chuông mới trên iPhone X, nhưng công ty nổi tiếng với việc chọn những âm thanh với câu chuyện ẩn phía sau chúng.

Bản nhạc chuông marimba đầu tiên sử dụng trên iPhone có nguồn gốc từ tiếng chuông Alexander Graham Bell, với những nghiên cứu phức tạp của Apple và các nhà khoa học để xác định xem âm thanh này có đủ khả năng để não đọc nó như một lời cảnh báo hay không.

Cách tiếp cận tương tự cũng được áp dụng cho Reflection trên iPhone X, tuy nhiên ở thời điểm này người ta quan tâm nhiều đến các tính năng mới trên iPhone, camera TrueDepth, Face ID, màn hình có rãnh (tai thỏ), phần mềm mới nhiều hơn là âm thanh nhạc chuông mới này.

Có một điều bạn cần biết là dù Reflection có mặt trong iOS 11.1, nhưng chỉ iPhone X mới nhận Reflection, rất có thể Apple muốn sử dụng nó như một tính năng để kỷ niệm chiếc iPhone ra mắt đúng dịp sinh nhật 10 năm, khiến cho nó trở nên nổi bật hơn so với các mẫu iPhone khác.

Bước 3:

Vuốt màn hình sang 2 bên và tìm Audio Recorder.

tai-nhac-chuong-iphone-2

Bước 4:

Bấm vào những biểu tượng như hình dưới.

tai-nhac-chuong-iphone-4Nhấn chọn Tracks và Metronome

tai-nhac-chuong-iphone-3

Tham khảo: Tải nhạc chuông iPhone 7

Bước 5:

Chọn Music và chọn bản nhạc bạn muốn tải nhạc chuông iPhone 6tai-nhac-chuong-iphone-5

Bước 6:

Bấm chọn My Song và đổi tên bài hát bạn vừa tải.tai-nhac-chuong-iphone-6

Bước 7:

Nhấn chọn Chia sẻ và chọn chia sẻ trên Ringtonetai-nhac-chuong-iphone-8

Bước 8:

Chọn Export Sau khi thực hiện 8 bước trên bạn đã tải nhạc chuông iPhone thành công. Chúc các bạn có được những bản nhạc chuông yêu thích dành cho dế yêu của mình!

Xem cách khắc phục màn hình iPhone 6 Plus bị đơ tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/tin-tuc/meo-khac-phuc-man-hinh-iphone-bi-giat-tai-nha.html 

Leave a Reply