Bếp từ chefs loại 3 vùng nấu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng nên nhiều gia đình có mong muốn sử dụng những chiếc bếp từ có ba hoặc bốn vùng nấu từ để thuận tiện trong quá trình sử dụng hàng ngày, hoặc vì một lý do liên quan đến số mệnh hoặc phong thủy của không gian nhà bếp đó. Số lượng mẫu mã không quá nhiều như các mẫu bếp từ đôi, nhưng không phải vì thế mà khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn vì trên thị trường có khá nhiều những thương hiệu có những loại bếp từ 3 vùng nấu, như Bosch, Teka, Fagor…Tuy nhiên với mức giá hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất thì những chiếc bêp từ chefs loại 3 vùng nấu đáng dần chiếm được tình cảnh từ phía khách hàng, trong bài viết dưới đây beptuchefs.net sẽ cùng các bạn đi tìm mẫu bếp từ chefs 3 vùng nấu có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bếp từ chefs 3 bếp nấu model nào dùng tốt nhất?

Với mức giá hơn 11 triệu đồng là bạn và gia đình đã sở hữu được mẫu bếp từ Chefs 3 vùng nấu eh ih535 và hiện nó đang tạo ra một cơn sốt thực sự, vì chưa bao giờ lại có một mẫu bếp 3 từ mà mức giá lại hấp dẫn đến vậy. Lý do khiến mẫu bếp này thua thiệt hơn so với các model khác đó là mẫu bếp ih535 được lắp ráp trong nước, nhưng không phải vì thế mà sức hấp dẫn của nó lại kém đi so với những mẫu bếp kia, khi mà toàn bộ linh kiện được nhập khẩu từ Đức, mặt kính Schott, mâm từ EGO đều nhập trực tiếp từ Đức.

Lin kiện bên trong của mẫu bếp từ chefs eh ih535

Không giống như các mẫu sản phẩm bếp 3 bếp từ khác thì bếp từ chefs eh ih535 được trang bị bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu trên bếp, sự sắp xếp và bố trí các vùng nấu cực hợp lý khi mà hãng chefs đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng bếp của các gia đình tại Việt Nam trước khi tung ra mắt thị trường. Kích thước của từng vùng nấu là bếp phải 22cm, bếp nhỏ 16cm, bếp trái 28cm, nó sé đáp ứng nhu cầu sử dụng  đun nấu nhiều xoong nồi cùng 1 lúc với thời gian đun nấu nhanh hơn nhưng lại có khả năng tiết kiệm điện hơn các loại bếp từ cùng loại đến 15% do sử dụng mâm từ EGO hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bếp từ chefs eh ih535 có giao diện thân thiện và dễ thao tác

Bên cạnh đó hãng Chefs đã trang bị cho mẫu bếp từ chefs eh ih535 những chức năng nấu đủ dụng cho người sử dụng, trên nền tảng là điều khiển cảm ứng với kiểu hiện thị LED BAR, rất dễ thao tác ngay cả với những người già. Một điểm nữa là bếp có tính vô cùng hữu ích khi sử dụng đó là tự đọng tắt bếp khi bị lãng quên không tắt bếp trong quá trình đun nấu trên bếp (đây là tính năng mà hãng Chefs chỉ trang bị cho những mẫu bếp nhập khẩu nguyên chiếc ), qua đó các bạn có thể thấy rằng mặc dù là hàng made in Viet Nam thế nhưng có mấy mẫu bếp 3 từ của các hãng có đủ tự tin để so sánh với chiếc bếp từ chefs eh ih535 này.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình ưu đãi dành cho bếp từ  chefs eh ih535 mẫu bếp 3 từ có chât lượng hàng đầu, hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0904 619 128, hoặc có thể trực tiếp đến với showroom ủy quyền chính hãng chefs tại Việt Nam, địa chỉ số 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply