Các bước đặt hàng 1688 chuần yêu cầu

Ở Việt Nam, người dân đang ưa chuộng các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc bởi mẫu mã đẹp, giá rẻ. Một trong những cách đánh đơn được khách hàng sử dụng phổ biến và đánh giá cao hiện nay là đặt hàng 1688. Để giúp quý vị biết rõ hơn xu hướng này và các bước đặt hàng chuẩn thì chúng tôi xin chia sẻ nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu cách thức đặt hàng 1688

Vì sao khách hàng đánh giá cao việc đặt hàng 1688 ?

  • Hàng hóa nguồn gốc Trung Quốc với mức giá rẻ bất ngờ

Với tốc độ phát triển nhanh chóng ở mọi lĩnh vực giúp Trung Quốc có nền kinh tế giữ vị trí thứ hai trên thế giới sau Mỹ. Khảo sát thị trường cho thấy, quốc gia này có khả năng sản xuất và bán hàng hóa khủng. Trung bình mỗi năm, đất nước đóng góp tới ¼ giá trị sản xuất cho công nghiệp phát triển  toàn cầu.

Các mặt hàng có nguồn gốc Quảng Châu xuất hiện nhiều trên thị trường ở nhiều đất nước trong khu vực và toàn thế giới. Với thế mạnh riêng về quy mô sản xuất nên các xưởng chủ động đưa ra mức giá rẻ đến bất ngờ. Trên diễn đàn điện tử cũng vậy, chúng ta không ngạc nhiên khi giá thành sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Trên kênh 1688 cũng vậy, giá rẻ khiến người mua phải giật mình.

– Hàng hóa đa dạng về chất lượng, chủng loại

Bạn có cơ hội mua được những sản phẩm tuy mẫu mã giống hệt nhau nhưng mức giá khác nhau. Điều này minh chứng cho sự khác biệt về chất liệu và công nghệ để tạo ra sản phẩm đó. Bạn chỉ cần gõ tên mặt hàng bạn cần sẽ thấy trang chủ hiện ra nhiều gợi ý tương đương mức giá đã được ấn định.

Các bước đặt hàng 1688

  • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn sử dụng thiết bị công nghệ có kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính. Tiếp theo, bạn gõ tên sản phẩm bằng tiếng Trung vào thanh công cụ rồi  ấn ENTER. Chỉ sau vài giây load, trang sẽ tự động cung cấp một list sản phẩm liên quan đến từ khóa cần tìm.

Các bước đặt hàng 1688

– Bước 2: Bạn thực hiện phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Bạn có thể xếp mức giá sản phẩm tăng vào mũi tên hướng lên. Ngược lại, mức giá giảm với mũi tên hướng xuống.

Căn cứ vào khả năng tài chính của cá nhân để bạn lựa chọn khung giá sản phẩm rồi click vào chữ bên dưới.

Bạn có thể khoanh vùng theo khu vực để tiện trong quá trình giao dịch.

  • Bước cuối cùng: Lựa chọn sản phẩm và shop

Bạn chuẩn bị kiến thức cơ bản về các thông số cần quan tâm của một sản phẩm như giá, size, màu, số lượng, …

Đặt hàng 1688 sẽ đưa ra các mức giá thích hợp số lượng sản phẩm trên quy tắc mua nhiều thì giá càng rẻ.

Tóm lại, khi bạn đã nắm chắc các bước đặt hàng 1688 sẽ mang lại nhiều thuận lợi để mua hàng Quảng Châu. Nếu bạn còn gặp khó khăn gì có thể nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc Thương Đô.

Leave a Reply