Đánh giá máy chiếu Epson EB – S41

Thưởng thức các bộ phim bom tấn trên màn hình lớn ngay tại nhà chỉ bằng một chiếc máy chiếu. Đừng để sở thích và mong muốn của bạn bị dập tắt chỉ vì phân vân nhé. 

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu máy chiếu Epson – S41 – phiên bản mới của thương hiệu Epson. Đánh giá xem dòng máy này có thực sự đáng sử dụng không nhé

Đánh giá chung: Máy chiếu Epson – S41 có sự linh hoạt bởi nó có thể sử dụng ở những không gian tối hay xung quanh có ánh sáng đều được. Thiết bị hoạt động nhờ công nghệ 3LCD có độ sáng khoảng 3,300 lumens nên hình ảnh sáng và rất rõ ràng. Đó là những thông số tuyệt vời cần có trong chiếc máy chiếu mà bạn sở hữu.

– Máy chiếu EB – S41 là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhu cầu thuyết trình trong phòng họp hoặc lớp học nhỏ. Để giúp cho người xem có thể nhìn thấy một hình ảnh mượt mà và sắc nét hơn thì các nhà sản xuất đã tích hợp vào dòng sản phẩm này một độ phân giải SVGA. Nhờ đây mà EB – S41 chiếu được hoàn hảo đồ họa đơn giản hoặc power point.

– Sở hữu cường độ sáng khoảng 3300 lumen có thể chiếu được ở những nơi có nhiều ánh sáng. Ngoài ra còn có thêm sự kết hợp của tỉ lệ tương phản cũng góp phần vào việc nâng cao chất lượng hình ảnh, khiến chúng trở nên rõ ràng và lung linh hơn.

– Thiết bị sử dụng công nghệ LCD để dễ dàng hiển thị hình ảnh có màu sắc sống động và rõ nét hơn. Ngoài ra, khi zoom tiêu chuẩn cũng không làm mờ nhạt hoặc vỡ hình.

– Nội dung âm thanh và video chất lượng cao nhờ đầu vào HDMI. Epson EB- S41 cho phép kết nối với hầu hết các thiết bị mà không phải mua thêm bộ điều hợp. Ngoài ra còn có thêm cổng USB 2 trong 1 giúp bạn điều khiển hình ảnh dễ dàng từ chuột hoặc điều khiển từ xa.

– Sở hữu bóng đèn có tuổi thọ 10.000 giờ. Dòng máy này chạy rất mượt và dễ cài đặt. Tính năng điều chỉnh keystone của nó giúp bạn dễ dàng căn chỉnh phép chiếu để đảm bảo rằng hình ảnh đã xuất hiện ở vị trí chính xác. Có thể nói, Epson EB – S41 là một máy chiếu tuyệt vời cho các bài thuyết trình với khả năng di động tuyệt vời.

– Nhờ bộ điều hợp ELPAP10 tùy chọn, nó cung cấp kết nối Wi-Fi, cho phép bạn chia sẻ nội dung từ một thiết bị thông minh bằng ứng dụng iProjection.

Đây là mẫu máy chiếu có tính di động và thiết lập nhanh chóng. Với mức giá cực kỳ phải chăng, bạn đã có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm cao cấp đời mới này rồi. Tham khảo sản phẩm Epson cao cấp khác tại TECH360

Leave a Reply