Địa Ốc Singa bàn giao sổ đỏ cho khách hàng trước thời hạn

Khu đô thị sinh thái hiện đại toạ lạc tại vị trí đắc địa do Công ty Địa Ốc Singa đầu tư và phát triển…

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Singa (Singa Land) đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho những khách hàng đầu tiên tại dự án tỉnh Bình Dương.

Khu đô thị sinh thái hiện đại toạ lạc tại vị trí đắc địa, sở hữu vị trí giao thông thuận lợi và pháp lý rõ ràng, hoàn thiện, đô thị sinh thái thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, Bất động sản Singa và nhà phát triển dự án cũng khẳng định tính minh bạch pháp lý và cam kết với khách hàng khi chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường, những khách hàng đầu tiên của phân khu 4 dự án chính thức được Singa Land bàn giao sổ đỏ khi hạ tầng, tiện ích tại đây đã được xây dựng hoàn chỉnh.

Trong bối cảnh nhiều dự án trên thị trường vướng lùm xùm về pháp lý, việc đô thị sinh thái bàn giao sổ đỏ trước thời hạn là một trong những động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm và uy tín của Singa về tiến độ xây dựng, đảm bảo quyền lợi khách hàng và khẳng định vị thế tại các dự án do công ty đầu tư, phát triển.

Điều này không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng mà còn giúp các chủ nhân của dự án yên tâm đầu tư và an cư, góp phần gia tăng giá trị bất động sản. Theo ghi nhận, sau khi những sổ đỏ đầu tiên tới tay khách hàng, giới đầu tư đã nhanh chóng tìm kiếm các sản phẩm của Singa thị trường Bình Dương để nắm bắt cơ hội sinh lời cao từ dòng sản phẩm đất nền hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh.

Phát biểu chia sẻ tại sự kiện, Trưởng ban pháp chế, đại diện Singa nhấn mạnh: “Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Địa Ốc Singa với khách hàng và thị trường bất động sản”.

Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên, dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại đây sẽ tiếp tục được Singa triển khai trong thời gian sắp tới.

Là một trong những đô thị mới hiện đại bậc nhất Bình Dương, khu đô thị sinh thái hiện đại đã khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường bất động sản khu Đông TPHCM khi chỉ trong vòng 2 tháng ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Nhờ lợi thế cực lớn về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi bao gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng và hoàn thiện, cùng với cam kết tiến độ xây dựng từ phía chủ đầu tư và nhà phát triển dự án, dự án đã thu hút hơn 2.000 khách hàng trong sự kiện tri ân tại Tp.HCM.

Thành công của đô thị sinh thái được đánh giá là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

Dự án còn sở hữu pháp lý hoàn chỉnh khi đã được UBND tỉnh Bình Dương quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án với quy mô và tổng mức đầu tư lớn.

Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố pháp lý cho khách hàng trong quá trình giao dịch tại dự án, chủ đầu tư còn bảo tồn và phát triển không gian sống xanh với khu công viên rộng 5ha với những mảng xanh tự nhiên kết hợp cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf để khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên xanh mát. Trong tương lai, cư dân tại đây sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây xanh rộng lớn ngay trong lòng đô thị.

 

Leave a Reply