Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 có gì mới khiến cho dân công nghệ điện đảo đến vậy?

Siêu phẩm Galaxy Note9 có gì mới? Những điểm mới đó có thu hút và đáng tiền không? Hãy cùng tìm máy chiếu 3D tìm hiểu về chủ đề này nhé

Note9 có gì mới

SS Galaxy Note 9 có gì mới trong thiết kế?

Nếu như khách hàng cho là Samsung Galaxy Note9 trông tương tự như Note 8 thì cũng chưa hẳn đã sai, nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Mặc dù sỡ hữu trong mình kiểu dáng tương tự như Note 8, với nguyên nhân là vì Note 8 đã thừa sự hoàn thiện, nhưng với Note 9 vẫn đưa tới một chút điều chỉnh nhỏ. Đó là cảm biến vân tay đã đc điều chuyển xuống bên dưới cụm camera kép để người dùng dễ thao tác làm việc hơn. Có thể thấy, Samsung rất biết thấu hiểu người tiêu dùng và cải tạo chất lượng sản phẩm của chính mình.

Cấu hình nâng cấp, viên pin khủng hơn

Theo tiền lệ nâng cấp thông số kỹ thuật hàng năm, Galaxy Note 9 đc nâng lên con chip Exynos 9810 giống như mẫu Galaxy S9/S9+. Tuy nhiên, RAM cũng như bộ nhớ lưu trữ chính xác của máy đã được tăng nên mức 6GB and 128GB. Đồng thời, phiên bản cao cấp hơn có RAM lên tới mức 8GB và bộ lưu trữ trong lên tới mức 512GB. Samsung cũng tiến hành lịch trình nâng cấp không tính tiền tự phiên bản 128GB lên 512GB cho một số khách hàng tại thị trường việt nam.

Note 9 có gì mới

thông số kỹ thuật Galaxy Note 9 có gì mới?

THêm nữa, dung lượng pin của máy cũng rất được tăng lên đáng kể. Sau thời điểm nhận đc một số trong những phàn nàn về thời lượng sử dụng của Note 8 khá ngắn thì Note 9 được nâng hẳn lên viên pin 4.000 mAh. Đi cùng với đó là sự gia công hóa của con chip mới và ứng dụng mới, Note 9 chắc rằng sẽ có thời gian sử dụng dài hơn so với phiên bản tiền nhiệm rất nhiều.

Camera Điều chỉnh khẩu độ

vẫn là cụm camera kép 12MP tương tự như Note 8, nhưng 1 trong những hai camera của Note 9 đã có công dụng điều chỉnh khẩu độ trường đoản cú f/1.5 – f/2.4. Đó là công nghệ mới bắt đầu được Samsung áp dụng trên dòng Galaxy S9/S9+.

Bút S Pen cải tiến vượt trội

bút Spen vượt trội

Chiếc bút S Pen đưa tới vô vàn tính năng lạ cho người sử dụng SS Galaxy Note 9

Chắc chắn rằng chiếc bút S Pen bên trên siêu phẩm Galaxy Note9 sẽ là điểm mới nhất và sáng giá nhất của máy. Lúc này, S Pen đã tụ hợp khả năng kết nối bluetooth & giúp cho bạn điều khiển máy ở một khoảng cách xa. Qua đấy, nó cũng cung cấp cho bạn bạn cả tỷ tác vụ như chụp hình từ xa, đổi slide thuyết trình, đổi bài hát, tinh chỉnh và điều khiển một vài phần mềm khác,…Ngoài ra, các tính năng mới như ghi chú bên trên màn hình hiển thị khóa, gửi tin nhắn động, dịch thuật,… vẫn đc giữ nguyên.

Samsung Dex mới

Một thay đổi nhỏ nhưng cũng tương đối đáng giá nữa của Galaxy chú ý 9 là Samsung Dex. Với sợi cáp đổi khác USB Type C sang HDMI3 của Samsung, các bạn sẽ không cần đến phụ kiện Dex cũ mà vẫn kết nối với màn hình máy tính để biến Note 9 thành một chiếc máy tính thực thụ. Nó cũng có thể có thể hoạt động tuy nhiên song hai màn hình cùng nhau, không cố định một chỗ như Dex bên trên note 8.

bút s pen samsung note9

Trên đây là những chia sẻ về điểm mới trên Samsung Note9 so với phiên bản Note8. Hãy cùng theo dõi thêm những thông tin khác về Note9 các bạn nhé.

>>> Xem thêm: Cách xử lý OPPO F3 bị sập nguồn

Leave a Reply