Máy chiếu 3D cho phòng phim gia đình

Vào những dịp nghỉ lễ, cuối tuần, bạn và cả gia đình muốn có những giờ phút xem phim cùng nhau với khung hình rộng lớn mà không cần ra ngoài rạp chiếu phim? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay máy chiếu 3D thôi nào? Bạn lo lắng vì chưa biết cách chọn máy chiếu? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé.

Một chiếc máy chiếu 3D bạn có thể đặt mua cực kỳ dễ dàng tại Lazada. Họ có bán rất nhiều mẫu mã máy chiếu khác nhau để bạn có thể chọn lựa chiếc nào phù hợp nhất. Nhiều người chọn mua máy chiếu tại Lazada bởi vì giá thành rẻ hơn các địa chỉ khác.  Bạn biết cách lấy mã giảm giá Lazada thì còn được giảm nữa. Hãy tìm mã giảm giá  Lazada cho bạn và gia đình tại trang MuaReHon.vn

Những máy chiếu 3D phổ biến nhất hiện nay

Những máy chiếu 3D phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy chiếu 3D khác nhau xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên thì việc chọn một nhà cungc ấp uy tín sẽ giúp cho chúng ta có một sản phẩm chất lượng. Một vài nhà sản xuất có thương hiệu hiện nay được khách hàng đánh giá cao là BenQ, Optoma, ViewSonic hay Vivitek. Các nahf sản xuất này thường xuyên cho ra đời những mẫu máy chiếu 3D hot nhất, mới nhất và giá cả phù hợp nhất mà chúng ta có thể tham khảo như ViewSonic PJD 255 XV, Optoma PS 368, BenQ MX 532,…

Một số lưu ý khi chọn máy chiếu 3D

Tùy vào từng không gian sử dụng mà chúng ta có thể chọn những mẫu máy chiếu 3D khác nhau. Tuy nhiên, điểm lưu ý đầu tiên khi chọn máy chiếu chúng ta cần quan tâm đến độ sáng của máy có phù hợp hay không. Một số máy chiếu có thể phù hợp cho không gian phòng có ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn hoặc không.

Lưu ý thứ 2 chính là về độ phân giải của máy. Hiện nay có 2 phân khúc chính là XGA (1024 x 768) và SVGA (800 x 600). 2 độ phân giải này là 2 độ phân giải tối thiểu phục vụ cho việc xem phim 3D, vì thế chúng ta nên lưu tâm khi chọn máy chiếu 3D.

Một số lưu ý khi chọn máy chiếu 3D

Giá máy chiếu 3D là bao nhiêu?

Giá máy chiếu 3D bao nhiêu có lẽ là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Chúng ta có thể thấy ở nhiều cơ sở, giá máy chiếu có sự chênh lệch khá lớn, có nơi bán từ 10- 15 triệu đồng/ máy, có nơi chỉ có 3- 5 triệu đồng/ máy, vậy giờ đây chúng ta nên chọn cơ sở nào? Trước tiên, bạn cần biết giá máy chiếu 3D hiện nay thường dao động từ 8- 15 triệu đồng/ máy. Nếu có cơ sở nào cung cấp máy chỉ có giá từ 3- 5 triệu đồng thì đây chắc chắn sẽ là hàng giả, hàng nhái. Và khi sử dụng máy chiếu là hàng giả thì bạn biết hậu quả rồi đấy.

Chắc chắn những thắc mắc về máy chiếu 3D giờ đây sẽ không còn nữa rồi đúng không nào? Lời khuyên dành cho bạn là nên đến các cơ sở uy tín để tim mua máy chiếu được chất lượng và giá rẻ. Đồng thời tránh được các địa điểm bán máy chiếu kém chất lượng gây nhiều khó khăn trong sử dụng.

Leave a Reply