Máy chiếu 3D tại gia đình tại sao không ?

Một chiếc máy chiếu tại gia đình mang lại tính giải trí rất cao cho những thành viên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc sắm một chiếc máy chiếu tại nhà được nhiều người ưa chuộng hơn trong những năm gần đây, do giá thành ngày càng rẻ hơn. Và đặc biệt những gia đình có một không gian lớn thì việc sắm máy chiếu riêng rất được ưa thích.

Máy chiếu cho phép bạn xem những bộ phim với một màn hình rất lớn, cảm giác trải nghiệm bộ phim được nâng lên một cách rõ ràng so với bạn xem qua màn ảnh nhỏ của chiếc tivi. Đương nhiên với những chiếc tivi có kích thước khổng lồ thì là một câu chuyện khác. Nhưng với những chiếc tv có kích thước quá khổ như vậy thì số tiền bạn phải bỏ ra là không hề rẻ một chút nào. Chúng lớn hơn nhiều lần so với một chiếc máy chiếu mini.

máy chiếu 3D

máy chiếu 3D

Máy chiếu công nghệ 3D

Sự phát triển của công nghệ 3D giờ đây là một thứ gì đó khiến nhiều người cảm thấy thích thú hơn. Việc chiếu phim sử dụng hai hình ảnh chồng chéo để tăng nhận thức của người xem về chiều sâu. Một hình ảnh cho mắt phải, hình ảnh còn lại cho mắt trái khi nhìn qua một mắt kính đặc biệt sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới. Các hình ảnh dường như nổi khối trước mắt bạn chứ không còn là một màn hình sắc nét nữa. Những bộ phim 3D có việc là mô phỏng tầm nhìn riêng biệt từ hai con mắt trái và phải. Sau đó hai hình ảnh trong cùng một khoảnh khắc được đặt chồng lên nhau nhằm tạo ra những ấn tượng về chiều sâu, làm cho hình ảnh như vượt ra khỏi khuôn khổ của màn hình.

Công nghệ phim 3D mang đến cho khán giả một cách thức trải nghiệm hoàn toàn mới các bộ phim mà họ yêu thích. Sự sống động tuyệt vời của phim 3D cũng là nguyên nhân chính giúp các dòng sản phẩm này được lòng người dùng. Họ có thể tự thưởng thức những bộ phim 3D ngay tại nhà mà không cần phải đến rạp hay những nơi đông người.

 

máy chiều 3D tại gia đình

máy chiều 3D tại gia đình

Nên hay không nên mua một máy chiếu 3D tại nhà ?

Mặc dù là rất thích thú cho người dùng với một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với trước kia. Nhưng công nghệ 3D là một thứ còn rất mới, nên chi phí cho những máy chiếu và màn chiếu 3D là không hề rẻ chút nào. Đấy còn là chưa kể đến việc bạn phải lựa chọn chất lượng hình ảnh từ máy chiếu là cao hay thấp. Còn chất lượng của màn chiếu như thế nào, chúng có cho hình ảnh đẹp hay không màu sắc thế nào. Nếu như cộng đủ các thứ đó vào thì sẽ là một chi phí khá khó đối với những người có thu nhập dạng khá.

 

Leave a Reply