Những loại sàn gỗ đáng chú ý trong tháng 10

 

Tháng 10 hàng năm là bắt đầu cho giai đoạn cao điểm của thị trường sàn gỗ. Hầu hết các ngôi nhà hoàn thiện đều rơi vào giai đoạn này cho đến cuối năm.  Cùng với sự sôi động của thị trường, việc tìm kiếm loại sàn gỗ ưu việt phù hợp nhu cầu là rất cần thiết đối với mỗi chủ nhà. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim điểm qua những loại sàn đáng tiền nhất trong mắt khách hàng trong tháng 10 :

Sàn gỗ Căm xe Lào solid nguyên thanh

Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

Sàn gỗ Căm xe Lào là một loại sàn gỗ tự nhiên lâu đời tại thị trường Việt Nam. Không chỉ sử dụng làm sàn gỗ, loại gỗ Căm xe còn được dùng trong nội thất như cầu thang và đồ nội thất. Sàn gỗ Căm xe Lào được ưa chuộng bởi màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế với vân gỗ nhỏ và tính đồng đều màu sắc cao. Khác với những loại sàn gỗ tự nhiên thông dụng khác, sàn gỗ Căm xe Lào có giá vừa phải phù hợp nhu cầu và điều kiện của phần đông người tiêu dùng.

sàn gỗ căm xe lào sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ

Xem về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

Sàn gỗ Kronoswiss là loại sàn gỗ châu Âu cao cấp đã có thâm niên hơn 10 năm trên thị trường sàn gỗ. Tuy nhiên, đến năm 2014 , sàn gỗ kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ mới được đặc biệt chú ý nhờ vào cốt gỗ chịu nước mà nhà máy sản xuất riêng cho các nước nóng ẩm đã có mặt tại Việt nam. Với cốt gỗ này, dù giá sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ đã tăng lên hơn 30 nghìn/m2 nhưng vẫn  được đông đảo khách hàng quan tâm do sự toàn diện về phẩm chất của dòng sàn gỗ công nghiệp này.

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc1/san-go-thai-lan.html

Hình ảnh có liên quan

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu là sản phẩm thuộc tập đoàn Swiss Krono nổi tiếng thế giới về sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu được biết đến với bề mặt sàn gỗ cực kỳ cứng rắn khiến nó rất bền bỉ trong điều kiện đi lại khắc nghiệt tại các cơ quan, văn phòng hay nhà riêng có số lượng người đi lại nhiều hơn mức bình thường.  Sản phẩm sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu hiện đang được cung cấp tại nhiều dự án cao cấp tại Việt Nam.

Leave a Reply