NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHIẾU MANG LẠI CHO GIA ĐÌNH

Trong gia đình, TV chắc chắn sẽ là lựa chọn cho việc giải trí, xem tin tức, thời tiết, … Máy chiếu cũng đem lại lợi ích cho gia đình, giúp gia đình có một rạp chiếu phim tiện lợi, hoàn hảo, xum vầy. Cùng điểm những lợi ích, ưu điểm của máy chiếu đem tới các hộ gia đình:

Kích thước và màn hình có thể tùy chỉnh

Máy chiếu có thể đặt được mọi chỗ, ở bất kì bề mặt nào mà TV không thể làm được. Chỉ cần bề mặt phẳng, láng mịn, trắng là có thể sử dụng chúng một cách tối ưu nhất.

Nó có thể điều chỉnh được kích thước màn hình lớn hay nhỏ, tùy vào sự mong muốn của bạn. Nó sẽ tiết kiệm được chi phí khi bạn đổi kích thước màn hình TV.

Màn chiếu 3 chân Dalite P70TS - 100inches - Chính Hãng Giá Rẻ

Nội dung hiển thị có kích thước lớn

Máy chiếu rất hữu dụng và tiện lợi, nó không giới hạn bởi việc điều chỉnh kích thước lớn. Nó đáp ứng được mức độ kích thước mà bạn mong muốn. Nếu đặt máy chiếu càng xa, thì nội dung hiển thị sẽ càng lớn, nó tạo ra được một màn hình có thể lên tới 300 inch.

Máy chiếu Tyco T7+ có tốt như người ta đồn - Máy chiếu Optoma

Kích thước nhỏ gọn

Ngày nay, cho dù là điện thoại tivi hay máy chiếu thì việc tối ưu hóa kích thước là điều mà các nhà sản xuất phấn đấu. Đối với những dòng máy chiếu gia đình hiện đại như bây giờ thì kích thước không phải là vấn đề.

Hạn chế hại đến sức khỏe mắt

Do máy chiếu tận hưởng lợi thế là kích thước màn hình lớn hơn so với Tivi nên nội dung trên màn hình máy chiếu có phần lớn hơn và rõ ràng hơn. 

Kích thước màn hình chỉ là một yếu tố góp phần ảnh hưởng đến sự thoải mái của mắt. Bạn có biết rằng đôi mắt của bạn sẽ thực sự thoải mái hơn khi nhìn vào màn hình máy chiếu không? 

Các yếu tố khác như khoảng cách giữa người xem và màn hình có thể có tác động đến sự thoải mái của mắt ví dụ như gây mỏi mắt hoặc không thể tập trung vì nội dung quá nhỏ. Bởi vậy, người dùng có thể thấy được hình ảnh lớn hơn, ít mỏi mắt hơn khi sử dụng máy chiếu.

Độ bền lớn

Các dòng máy chiếu hiện nay đều được trang bị bóng đèn có công suất lớn và có tuổi thọ cực kỳ cao, đặc biệt là những model máy chiếu LED, nó có thể đạt tới 30-50 nghìn giờ, có thể sử dụng được trong vòng 7-8 năm tùy theo cách mà chúng ta dùng và bảo vệ chúng như thế nào. Đây chính là ưu điểm mà không phải thiết bị TV đời mới nào cũng sở hữu.

Mặt khác, tất cả các dòng máy chiếu đều được trang bị hệ thống tản nhiệt và quạt gió giúp việc trao đổi khí trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp cho máy không bị quá nóng khi hoạt động trong thời gian dài, bảo vệ bóng đèn khỏi các tình trạng như cháy nổ hoặc chập điện.

Đa kết nối

Mặc dù hiện nay TV đã được cải tiến hơn với chức năng kết nối wifi nhưng để sở hữu một chiếc TV tích hợp tính năng này thì người dùng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Trong khi đó, chỉ với 3 triệu đồng là người tiêu dùng đã có thể rinh ngay một chiếc máy chiếu có hỗ trợ tính năng kết nối wifi. Mặt khác, nó vẫn được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết bao gồm HDMI, AV, VGA, cổng âm thanh, RS323, … làm đa dạng cho sự lựa chọn kết nối của người dùng

Một máy chiếu phim rẻ sẽ nhiều kích thước khác nhau, hay nói cách khác là đa dạng kích thước. Nó có thể lớn như một thiết bị tivi 30 inch hay là nhỏ chỉ như một chiếc smartphone bỏ túi. Một vài chiếc máy chiếu gần còn có kích thước tối ưu hơn. 

Leave a Reply