Thi Công Cửa Cuốn Nhanh Tại Hà Nội Chất Lượng Cao

Hà Nội là một trong 3 hạt nhân với nhất trong khối 7 tỉnh và thành phố của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Nhờ sự phát triển vượt bậc về mọi mặt đặc biệt là kinh tế làm cho thủ đô trở thành thỏi nam châm thu hút rất nhiều dự án lớn nhỏ cả ở trong và ngoài nước. Vì vậy, điều hiển nhiên là có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, toàn chung cư, các toà nhà cao ốc… mọc lên tại đây. Và các nhà thầu, nhà đầu tư đều có chung một lựa chọn đó là cửa cuốn nhanh. Trong bài viết ngày hôm nay, Minh An Window sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hà Nội một cách chi tiết hơn. 

Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh Tại Hà Nội – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa cuốn nhanh là sản phẩm chuyên dụng trong nhà xưởng, nhà kho , khu chế biến , phòng sạch, kho lạnh , siêu thị, nhà mặt phố, nhà biệt thự, nhà liền kề…Có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng , hơi ẩm, bụi bẩn,  bảo vệ môi trường làm việc chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài . Là giải pháp tiếc kiệm và hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho khách hàng .

Trong ngành công nghiệp sản xuất, dịch vụ kho bãi lưu chuyển hàng hóa nhu cầu di chuyển qua lại giữa các khu vực trong nhà máy, kho bãi nhiều, người ta thường sử dụng các cửa cuốn nhanh để thuận tiện cho việc đóng mở của nhanh, tự động nhằm tiết kiệm thời gian và không gián đoạn công việc, nâng cao năng suất. Việc lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hà Nội giúp ngăn cách giữa các khu vực làm việc riêng biệt còn có tác dụng ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, côn trùng, cửa cuốn đóng mở nhanh dễ dàng lắp đặt, nhẹ, nhiều màu sắc, dễ vệ sinh và tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng tháo rời di chuyển nhanh và sử dụng lại khi cần.

Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh Tại Hà Nội – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa cuốn nhanh với hiệu suất làm việc cao, linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 2.54 m trong thời gian 1 giây. Chu kỳ thời gian của cửa cuốn nhanh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng bằng cách giảm thiểu số lượng trao đổi không khí có thể thoát ra mỗi khi cửa mở và đóng.

Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh Tại Hà Nội – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Khi dùng cửa cuốn nhanh người dùng không cần tác động trực tiếp đến cửa nữa mà cửa vẫn tự động đóng mở theo ý của mình. Có những đặc tính này, thì cửa cuốn nhanh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh Tại Hà Nội – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

– Thứ nhất: cửa cuốn nhanh sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, loại bỏ cảm giác khó chịu khi dùng sức để đẩy hoặc kéo loại cửa bình thường (cửa đóng mở cuốn truyền thống)

– Thứ hai: khi đang khuân vác vật nặng bằng hai tay thì cửa cuốn nhanh sẽ đóng mở nhờ vào bộ phẩn cảm biến được lắp phía trên cửa hoặc dưới nền đất ngay gần cửa.

– Thứ ba: sử dụng cửa cuốn nhanh sẽ giúp người dùng đỡ mất thời gian để đóng mở cửa tức là tiết kiệm cho họ một khoảng thời gian dù là rất nhỏ không lớn nhưng cũng có thể rất cần thiết trong nhịp sống công nghiệp hiện đại ngày nay.

Cửa Cuốn Nhanh

Mẫu Cửa Cuốn Nhanh Tại Hà Nội – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt cửa cuốn nhanh tại Hà Nội  vui lòng liên hệ với MinhAn Window qua điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486

E-Mail: [email protected]

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply