Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh và nhu cầu giải trí cũng phát triển tối đa thì việc lắp đặt hệ thống máy chiếu xem phim 3D cũng là điều thiết thực. Và hiện nay Kỹ Thuật Số Vn đưa ra giải pháp xem phim 3D hữu hiệu nhanh gọn chỉ với máy tính – máy chiếu – màn chiếu và kính xem 3D ( Hệ thống rạp chiếu phim Full HD + 3D  gia đình giá rẻ) .

                                      Rạp chiếu phim 3D tại nhà thật đơn giản và tiện lợi

Kỹ Thuật Số Vn hiện đang là nhà cung cấp giải pháp giải trí với công nghệ 3D cực kì đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm, chỉ với 1 máy tính, 1 máy chiếu, 1 màn chiếu và kính xem 3D là đã sở hữu ngay công nghệ xem phim 3D cực kì nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Mô hình máy chiếu 3D:

 

 

+ Máy chiếu

Máy chiếu là một phần cần thiết để có thể trải nghiệm công nghệ giải trí Full HD&3D, chỉ cần với một chiếc máy chiếu thông dụng rẻ tiền có công nghệ DLP có kết nối VGA hoặc HDMI. Không cần thiết phải là một chiếc máy chiếu đắt tiền với chi phí tốn kém là bạn có thể trình chiếu, trải nghiệm phim Full HD &3D hoành tráng ngay tại nhà.

+ Màn chiếu

Màn chiếu là thiết bị cần thiết để hiển thị hình ảnh từ máy chiếu, là nơi mà công nghệ chiếu 3D được hiển thị trên đây, và nơi mà giúp chúng ta trải nghiệm công nghệ xem phim mới, công nghệ 3D với hình ảnh sắt nét – trung thực – lôi cuốn.

+ Kính 3D

Kính 3D là thiết bị không thể thiếu để có thể xem được phim 3D, nay Trung Tâm Máy Chiếu ADC cung cấp dòng kính xem phim 3D với giá rẻ nhất thị trường, kính 3D xem được hầu hết các công nghệ máy chiếu phim 3D từ các dòng máy cao cấp đến bình dân.

+ Máy tính

Với một chiếc máy tính hay những nguồn phát 3D chứa nhiều bộ phim hay và có cổng kết nối VGA hay HDMI để kết nối với máy chiếu thì bạn có thể trình chiếu các bộ phim hay này với công nghệ 3D tuyệt hảo.

 

Vậy với một chiếc máy chiếu thông thường có công nghệ DLP, màn chiếu, kính 3D và máy tính có những bộ phim hay, không tốn quá nhiều chi phí là bạn đã sở hữu công nghệ chiếu phim 3D cực hoành tráng và hấp dẫn tại gia đình.dễ lắp đặt nhanh chóng, bất cứ ai cũng có thể lắp đặt được với thời gian chỉ 5 phút.