thuê kho xưởng, nhà xưởng tại TP.HCM cần chú ý tới các chi tiết nào?

Việc thuê nhà kho, xương có lẽ không phải là việc quá hiếm ở các thành phố lớn. Thậm chí, khi đã tìm ra rồi thì việc thẩm định chất lượng, định giá thuê có khi còn rắc rối hơn nữa. Hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi giúp bạn học cách tìm ra một nhà xưởng thực sự chất lượng, phù hợp với bản thân mình.


Chọn xưởng, kho thì không thể không chú ý vào chất lượng của vật liệu xây dựng hay các xây. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng lớn tới sự an toàn của công trình và tất nhiên là tính mạng công nhân cùng tài sản trong đó. Nếu như chất lượng công trình không tốt, rất dễ xảy ra tình trạng sụp đổ gây mất an toàn bất cứ lúc nào. Theo đánh giá, để công trình đảm bảo độ an toàn cao, chắc chắn, bền thì phần khung sẽ được dựng bởi trụ thép đan. Còn phần tường bao quanh có thể là tông, gạch xây. Với công trình cao tầng, lực nén, khối lượng chịu sẽ lớn hơn thì người ta thường sử dụng bê tông để cho chắc chắn.Không chỉ kết cấu, tường nhà kho, phân xưởng được người ta quan tâm mà phần nền cũng là điều khiến không ít người chú ý tới. Việc nền không chắc chắn, không có khả năng chịu tải dễ gây đến thiệt hại cho khách hàng. Đồng thời, nếu xảy ra tình trạng ngập hay sụt lún đều sẽ gây ra những tốn kém, hao phí tiền bạc. Lời khuyên của các chuyên gia đó là khi xây dựng nền móng, phải đảm bảo độ kiên cố, chống lún, chống ngập, chịu lực cao khi chất số lượng hàng lớn. Hãy đảm bảo rằng khi khách hàng chất lượng hàng hóa lớn thì phân xưởng của bạn vẫn có thể chịu được nhé.


Không giống như cách cho thuê theo khối, thuê xưởng theo mét vuông có khá nhiều quy định về diện tích thuê. Cụ thể, 200 mét vuông là con số tối thiểu mà khách hàng phải thuê nếu muốn có vị trí trong các kho bãi này. Còn việc thuê nhiều tới mức nào sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của đôi bên cũng như khả năng cung ứng của đơn vị đó. Mức giá cho các vị trí thường được niêm yết rõ ràng và tất nhiên sẽ có sự khác biệt giữa nhiều vị trí.


Với sự đặc biệt trong vị trí, thành phố Hồ Chí Minh từ lâu nổi tiếng là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất nhì Việt Nam với hàng loạt các khu công nghiệp, sản xuất lớn nhỏ. Việc có một vị trí kho bãi tại đây sẽ là một trong những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của công ty. Chắc chắn ở trong thành phố đắt đỏ, không phải cá nhân, đơn vị nào cũng sở hữu cho riêng mình một nhà kho, xưởng chứa đồ.  Nhưng hiện không có nhiều nhà xưởng cho thuê đạt được những điều này và nhận ra chúng là điều chúng ta phải biết.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng – Tiết lộ những lợi ích có được khi thuê kho xưởng, nhà xưởng

Leave a Reply