Tư vấn máy chiếu 3D cho gia đình

Máy chiếu 3D òng máy chiếu được sử dụng nguyên lý phân cực hình ảnh để tạo nên hiệu ứng nổi 3D. Máy chiếu 3D sẽ tạo ra hai hình ảnh được chồng chéo lên nhau để tăng việc nhận thức của người xem về chiều sâu của khung hình. Một hình ảnh cho mắt phải, một cho mắt trái. Nội dung được quay bằng một hệ thống camera đặc biệt với hai ống kính được tách ra theo chiều ngang, nhiều trong cách mắt bạn nhìn thấy hai hình ảnh hơi khác nhau. Điều này tạo ra những ấn tượng về chiều sâu, làm cho hình ảnh xuất hiện để mở rộng xa hơn lại từ bề mặt của màn hình và trong một số trường hợp để bật tắt màn hình về phía người xem.

Kinh tế – xã hội phát triển thì việc mỗi hộ gia đình có thể sở hữu những thiết bị giải trí hiện đại trong đó có máy chiếu 3D. Điều này mang đến khả năng giải trí cho cá nhân và gia đình mọi lúc. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy chiếu 3D với chất lượng khác nhau. Bạn cần có một số kinh nghiệm cơ bản để lựa chọn được một mẫu máy chiếu 3D tốt nhất và giá thành rẻ nhất phù hợp với nhu cầu đang cần.

Nên lựa chọn những dòng máy chiếu có cấu vừa đủ hoặc cao hơn nhưng thông số có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh 3D hiện nay. Sau đây là một số thông tin cấu hình mà một máy chiếu 3D cần có. Với cấu hình thì bạn nên lựa chọn những máy chiếu có chỉ số cấu hình càng cao càng tốt với giá thành rẻ nhất nhưng vấn có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu của mình.

Một máy chiếu có khả năng kết nối với tương thích tốt sẽ mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và trong trẻo. Đối với những dòng máy chiếu 3D thì người dùng nên lựa chọn những dòng có ít nhất một cổng component video. Nhiều lúc cổng component video lại khá giống với cổng composite video. Bạn cũng có thể nhận một tín hiệu cổng component qua đầu vào là VGA.  Sau các cổng DVI và HDMI thì cổng component video được xem là cổng kết nối đem đến chất lượng hình ảnh chất lượng cao hiện nay.

Tuỳ vào hầu bao cũng như môi trường trình chiếu mà bạn hãy lựa chọn sản phẩm máy chiếu văn phòng cùng các phụ kiện kèm theo phù hợp nhất. Để để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Với một vài chia sẻ nhỏ bên trên đây hi vọng sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn cho gia đình mình một máy chiếu 3D phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng. Với những người lần đầu tiên sử dụng và tìm hiểu máy chiếu 3d nên nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ bán hàng để được nhân viên tư vấn theo đúng yêu cầu của mình.

Leave a Reply